กระเป่าพวงกุญแจหนังแท้ที่เราแนะนำ สำหรับกุญแจบ้าน ห่วงใส่ดอกกุญแจแยกดอก ฝาพับกระดุมกด

buy online terminal 71สำหรับใส่กุญแจทั่วไป วัสดุเป็นหนังวัวแท้สีน้ำตาล มีหนังหลายลวดลายให้เลือก ด้านในมีห่วงสำหรับใส่กูญแจแต่ละดอกแยกกัน มีกระดุมแบบกดล็อคฝาพับปิดกระเป๋า

แนะนำกระเป่าพวงกุญแจบ้าน งานทำมือหนังวัวแท้สุดคลาสสิค ทนทาน ไม่เหมือนใคร มีให้เลือกทั้งหนังประเภทออยเครซี่ฮอร์ส หนังออยทั่วไป มีเป็นสีน้ำตาล สิ่ค้ามีเหลือ 4 ชิ้น

 

กระเป่าพวงกุยแจหนังแท้ที่เราแนะนำ สำหรับกุญแจบ้าน ห่วงใส่ดอกกุญแจแยกดอก ฝาพับกระดุมกดกระเป่าพวงกุยแจหนังแท้ที่เราแนะนำ สำหรับกุญแจบ้าน ห่วงใส่ดอกกุญแจแยกดอก ฝาพับกระดุมกด

2 ชิ้นแรกเป้นหนังออยธรรมดา สีน้ำตาลเข้ม หนังวัวแท้คุณภาพดีที่เราแนะนำ ราคา 195.-  ยังไม่รวมค่าส่งอีก 40 บาท มีเก็บเงินปลายทาง(มีค่าบริการเพิ่ม 15 บาท) ***ราคา ณ วันที่ 04-10-2563 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เมื่อเวลาผ่านไป***

กระเป่าพวงกุญแจหนังแท้ที่เราแนะนำ สำหรับกุญแจบ้าน ห่วงใส่ดอกกุญแจแยกดอก กระเป่าพวงกุญแจหนังแท้ที่เราแนะนำ สำหรับกุญแจบ้าน ห่วงใส่ดอกกุญแจแยกดอก

อีก 2 ชิ้น เป็นหนังวัวแท้เป็นเภทออยเครซี่ฮอร์สสีน้ำตาล สุดเซอร์ ราคา 195.-  ยังไม่รวมค่าส่งอีก 40 บาท มีเก็บเงินปลายทาง(มีค่าบริการเพิ่ม 15 บาท) ***ราคา ณ วันที่ 04-10-2563 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เมื่อเวลาผ่านไป***

สำหรับใส่กุญแจทั่วไป วัสดุเป็นหนังวัวแท้สีน้ำตาล มีหนังหลายลวดลายให้เลือก ด้านในมีห่วงสำหรับใส่กูญแจแต่ละดอกแยกกัน มีกระดุมแบบกดล็อคฝาพับปิดกระเป๋าสำหรับใส่กุญแจทั่วไป วัสดุเป็นหนังวัวแท้สีน้ำตาล มีหนังหลายลวดลายให้เลือก ด้านในมีห่วงสำหรับใส่กูญแจแต่ละดอกแยกกัน มีกระดุมแบบกดล็อคฝาพับปิดกระเป๋า

buy online terminal 71